Hướng dẫn xác thực tài khoản NETELLER

1
555

Bạn vừa Mở Tài Khoản Neteller xong nhưng hạn mức giao dịch của Bạn chỉ 100$, đừng quá lo lắng Hỗ trợ Skrill Neteller Viet Nam sẽ hỗ trợ bạn xác nhận xác thực tài khoản Neteller để Bạn gia tăng hạn mức giao dịch với khối lượng tiền lớn hơn.

Để Verify tài khoản Neteller Bạn cần chuẩn bị:
1 – Tài khoản Neteller đã có tiền. Nếu chưa có tiền Bạn có thể liên hệ Hỗ trợ Skrill Neteller Viet Nam <- Click here) để được hỗ trợ nhé!
2 – Hai file ảnh chụp chứng minh thư nhân dân hoặc Hộ chiếu (Passport) – Ảnh có dung lượng dưới 2mb và rõ nét đủ 4 góc như mẫu dưới

Đầu tiên bạn đăng nhập vào tài khoản Neteller, ở phần Account  Overview bạn sẽ thấy Account Status của bạn là Unverify (chưa xác minh). Bạn Click vào Unverify  hoặc Verify your account như ảnh dưới:

Lúc này bạn sẽ được chuyển đến giao diện xác minh tài khoản Neteller gồm 5 nội dung như hình:

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn theo từng nội dung một tuần tự

=>> Nạp tiền vào tài khoản – Fund your Account

Neteller yêu cầu tài khoản của bạn phải có số dư > 5 USD thì mới có thể bắt đầu quá trình xác minh. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn nạp tiền vào Neteller thông qua thẻ Visa (Ngoài cách này bạn có thể mua Neteller từ FB page: Hỗ Trợ Skrill – Neteller Việt Nam <- Click Here) hoặc nhờ bạn bè chuyển tiền từ tài khoản Neteller của họ sang tài khoản của bạn) Cách này mình đánh giá là nhanh gọn nhất cho tất cả mọi người và những bạn không có sẵn thẻ Visa. Các bạn cũng có thể tham khảo hướng dẫn nạp tiền qua thẻ Visa dưới đây.

Cách nạp tiền vào Neteller qua thẻ Visa (ví dụ Visa Debit)

Sau khi đã đăng nhập vào tài khoản, người dùng chọn Money In vào click vào biểu tượng Visa Debit:

Tiếp Sau đó bạn nhập thông tin thẻ Visa, số tiền cần nạp (amount) vào tài khoản Neteller

Click vào Continue để chuyển sang bước sau, ở giao diện bên dưới, chọn Continue để xác nhận thông tin nạp tiền

Và bạn đã thực hiện xong việc nạp tiền vào Neteller qua thẻ Visa. Bạn sẽ nhận được 1 thông báo sau khi Click Continue.

Bây giờ chúng ta chuyển sang nội dung thứ 2 của quá trình xác minh tài khoản Neteller

=>> Thiết lập câu hỏi bảo mật – Create your security questions

Việc thiết lập câu hỏi bảo mật khi đăng ký tài khoản Neteller là việc cần thiết bạn phải làm để đảm bảo tính bảo mật cho ví điện tử Neteller của bạn sau này, và chỉ bạn mới có thể đăng nhập tài khoản của mình mà thôi.

Hãy lựa chọn câu hỏi và điền câu trả lời bằng tiếng Việt không dấu, tốt nhất nên điền đơn giản. Và sau đó bạn chụp lại ảnh màn hình lưu về máy tính/ điện thoại của mình nhé. Bởi lẽ sau này việc bạn bị hỏi câu hỏi bảo mật khi đăng nhập ở máy tính khác là chuyện thường gặp, dó đó, nếu không nhớ, tài khoản của bạn có thể sẽ bị khóa.

=>> Xác minh danh tính – Verify your ID

Sau khi hoàn thành các câu hỏi bảo mật, bạn click vào nội dung tiếp theo tức Verify your ID, sau đó ở phần Upload a document bạn chọn ID card (chứng minh thư). Hiện nay, quá trình này thực hiện qua webcam nên tốt nhất bạn nên xác minh qua Laptop là ổn định nhất.

Thông thường chứng minh thư nhân dân là giấy tờ vô thời hạn nên bạn tick vào mục No Expire. Tiếp đến bạn click VERYFY. Trong giao diện hiện ra sau đó, bạn chọn Start verification  và chọn loại giấy tờ như hình dưới:

Sau đó bạn Click vào Take Snapshot để chụp lần lượt mặt trước và mặt sau của Chứng minh thư. Hoặc bạn cũng có thể dùng Giấy phép lái xe, hộ chiếu, nhưng phải chọn tương ứng từ bước trên.

Mặt trước của chứng minh thư (front of your ID)

Mặt sau của chứng minh thư (back of your ID)

Cuối cùng bạn chụp khuôn mặt của mình để hoàn tất quá trình xác minh danh tính

Vậy là đã hoàn thiện nội dụng thứ 3 (và thứ 5, vì xác minh chủ sở hữu chính là xác minh danh tính chủ tài khoản) về xác minh danh tính. Hãy chờ trong vài tiếng hệ thống sẽ review các tài liệu của bạn. Trong lúc đó bạn có thể chuyển qua phần xác minh vị trí địa lý luôn để tiết kiệm thời gian.

=>> Xác minh vị trí địa lý

Chủ tài khoản Neteller chuẩn bị 1 bản scan pdf sao kê tài khoản ngân hàng hoặc hóa đơn điện nước có xác nhận và trong 90 ngày trở lại rồi upload lên hệ thống. Lưu ý rằng chúng tôi đã nhắc nhở bạn ở phần trên khi mở tài khoản Neteller rằng bạn phải kê khai địa chỉ trùng với địa chỉ của sao kê ngân hàng / hóa đơn điện nước mà bạn có.

Trong vòng 24h, Neteller sẽ thông báo việc bạn xác minh thành công hay không qua email (hoặc bản có thể xem tại Account Status trong giao diện sau đăng nhập).

Trên đây là chi tiết cách mở và xác minh tài khoản Neteller. Ngoài ra, nếu bạn giao dịch quy mô lớn thì bạn nên Nâng Vip tài khoản của mình. Việc nâng Vip giúp bạn tiết kiệm chi phí chuyển đổi tiền tệ, phí chuyển tiền. Xin vui lòng liên hệ qua Page bên dưới để được hỗ trợ, tư vấn chi tiết.

Rất cảm ơn bạn đã đọc bài viết, hãy chia sẻ bài viết cho mọi người nếu thấy hữu ích nhé!

Thông tin hỗ trợ FB page: Hỗ Trợ Skrill – Neteller Việt Nam  <- Click here)

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here