Cách đăng ký tài khoản Skrill và xác minh nhanh chóng

1
728

Đăng ký tài khoản Skrill và xác minh tài khoản Skrill một cách chính xác là nội dung chính mà tôi sẽ hướng dẫn bạn trong bài viết này.

Skrill là gì? Tổng quan về ví điện tử Skrill

Ví điện tử Skrill là gì?

Skrill là ví điện tử quốc tế thông dụng và uy tín hàng đầu thế giới hiện nay. Skrill đã thực hiện các khoản thanh toán kỹ thuật số đơn giản, an toàn và nhanh chóng từ năm 2001. Đây là ví điện tử đi đầu thế giới và được công nhận trong việc phát triển các giải pháp thanh toán toàn cầu cho doanh nghiệp và cá nhân, cho dù bạn đang gửi tiền vào trang web chơi game, mua hàng trực tuyến hoặc gửi tiền cho gia đình và bạn bè. Ví điện tử Skrill cũng đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp trên toàn thế giới, giúp họ xây dựng cơ sở khách hàng toàn cầu và thúc đẩy tăng trưởng. Skrill là một công ty toàn cầu thực sự. Có trụ sở tại London và các văn phòng của Skrill trên khắp Châu Âu và Hoa Kỳ, nhân viên của Skrill có mặt trên 500 văn phòng đại diện ở hơn 30 quốc gia trên toàn cầu.

Ưu điểm của Skrill giúp bạn yên tâm khi sử dụng, Thân thiện với người dùng

  • Skrill rất linh hoạt trong nạp rút tiền, người dùng có thể sử dụng thẻ VISA để nạp tiền cho Skrill (phí 1.9%) rồi từ đó nạp tiền vào tài khoản giao dịch khác một cách rất bảo mật, an toàn và nhanh chóng. Nếu không muốn chịu khoản phí trên, bạn cũng có thể mua Skrill từ một tài khoản khác;
  • Việc rút tiền về ngân hàng Việt Nam từ Skrill là tương đối thuận tiện, thời gian tiền về tài khoản ngân hàng rơi vào khoảng 2-5 ngày hành chính (nghỉ làm thứ bảy và chủ nhật), hơn nữa bạn cũng có thể nhận tiền USD/EUR nếu tài khoản ngân hàng của bạn là tài khoản USD/EUR;
  • Ví điện tử Skrill là ví trung gian, nên mọi giao dịch rút / nạp của bạn với các trang web đầu tư ngoại hối hay quyền chọn nhị phân, kiếm tiền online đều hoàn toàn được bảo mật tuyệt đối.
  • Nếu bạn có nhiều khoản thu nhập ngoại hối, bạn hãy sử dụng chi trả qua Skrill (bạn gom tiền về 1 mối là ví điện tử Skrill, sau đó thì thực hiện rút về tài khoản ngân hàng tại Việt Nam hoặc bán cho chủ tài khoản Skrill khác), Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí rút tiền / chuyển đổi tỷ giá.

Vậy nếu bạn đang có nhu cầu nhận và chuyển tiền quốc tế, hãy đăng ký Skrill ngay để sở hữu trong tay phương tiện thanh toán hàng đầu này. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mở tài khoản Skrill theo hướng dẫn chi tiết phía dưới:

Cách đăng ký tài khoản Skrill mới nhất

Bước 1. Truy cập trang đăng ký tài khoản Skrill bằng cách click vào link bên dưới:

Link đăng ký: https://account.skrill.com/signup/page1?locale=en&btag=a_67062b_3300c_&program=SKRILL

Lúc này, giao diện trang web sẽ hiện ra như hình dưới, bạn Click vào “Open a free account

Bước 2. Điền thông tin cá nhân để mở tài khoản Skrill

Điền Email và mật khẩu. Lưu ý: Mật khẩu bạn điền phải gồm 8 ký tự trở lên, bao gồm ít nhất 1 ký tự số và 1 ký tự viết hoa, ví dụ: Vidientu1234

Tiếp theo, bạn ấn NEXT để tiếp tục hoàn thiện form thông tin cá nhân mà Skrill yêu cầu. Giao diện đăng ký tài khoản Skrill tiếp tục hiện ra như hình dưới, bạn điền tên, ngày tháng năm sinh, giới tính:

Lưu ý: Bạn cần điền thông tin về tên, ngày tháng năm sinh giống Chứng minh thư

Sau khi hoàn thành, bạn tiếp tục ấn NEXT để chuyển sang bước tiếp theo

Chọn quốc gia cư trú và loại tiền tệ mặc định của ví điện tử Skirll. Chúng tôi khuyến nghị bạn chọn loại tiền tệ phổ thông là USD (trong trường hợp bạn cần giao dịch bằng đồng tiền khác thì có thể chọn loại bạn muốn)

Bạn tiếp tục ấn NEXT để chuyển sang bước tiếp theo

Ở bước này, bạn cần nhập Địa chỉ (bạn phải nhập địa chỉ giống địa chỉ sao kê ngân hàng hoặc hóa đơn điện nước, để phục vụ khâu xác minh địa chỉ sau này). Sau đó bạn nhập Tỉnh/thành phố và mã Postal code tương ứng với tính thành phố đó, và cuối cùng là số điện thoại.

Các bạn vào đây để tìm mã zipcode của Tỉnh, Thành phố mình sinh sống nhé:

Mã bưu chính 63 tỉnh thành

Sau khi Click Open Account, quá trình đăng ký tài khoản Skrill của bạn đã gần như hoàn tất, bạn sẽ nhận được thông báo như sau:

Bước 3. Truy cập email và click vào đường link xác minh được gửi từ Skrill

Bạn truy cập email vừa đăng ký Skrill, trong hộp thư đến bạn sẽ thấy một email xác minh được gửi từ Skrill, bạn click vào đường link để xác minh địa chỉ email nhé.

Bước 4. Tạo mã PIN giao dịch cho tài khoản Skrill của bạn

Như vậy là bạn đã hoàn thành quá trình đăng ký tài khoản ví điện tử Skrill. Thật đơn giản phải không nào. Nhưng để thực hiện các giao dịch chuyển, rút tiền, bạn cần tạo mã PIN. Mã PIN này giống như mã bảo mật thẻ visa mà mỗi khi sử dụng bạn phải nhập vào đó. Trong giao diện tài khoản, bạn click như hình bên dưới, bạn nhớ lưu lại thông tin tài khoản gồm: email, mật khẩu, mã PIN nhé.

Giờ thì bạn đã có trong tay ví điện tử Skrill – ví điện tử hàng đầu thế giới rồi, hãy thoải mái đầu tư ngoại hối, chơi quyền chọn nhị phân hay game online nhận thưởng thôi.

Ví điện tử Skrill không yêu cầu bạn phải xác minh ngay, bạn vẫn có thể nạp rút tiền với hạn mức khoảng ~200 USD

Nếu bạn cần giao dịch với lương tiền lớn, hãy xác minh tài khoản Skrill theo dướng dẫn phía dưới của chúng tôi.

Hướng dẫn xác minh tài khoản Skrill

Bạn chuẩn bị ảnh chụp những tài liệu liệt kê dưới đây:

  • Chứng minh thư nhân dân 2 mặt (1 ảnh chụp mặt trước và 1 ảnh chụp mặt sau) hoặc Hộ chiếu.
  • Giấy xác nhận tài khoản ngân hàng hoặc sao kê tài khoản ngân hàng (Trên đó thể hiện rõ đầy đủ tên và địa chỉ của bạn trùng khớp với thông tin bạn đăng ký Skrill có đóng dấu xác nhận của bên ngân hàng nhé)
  • Ảnh Selfie cùng Chứng minh hoặc hộ chiếu như hình bên dưới:

Lưu ý: Ảnh chụp các tài liệu phải đảm bảo rõ nét, đủ 4 góc cạnh của giấy tờ, rõ chữ để support Skrill có thể dễ dàng xác nhận cho bạn nhé!

Sau đó để xác minh tài khoản Skrill bạn cần soạn email và đính kèm tài liệu mình nêu trên như nội dung bên dưới và gửi về địa chỉ mail: help@skrill.com

Mẫu email xác minh Skrill bạn có thể tham khảo:

Tiêu đề: Help me verify my account please (Email my account: abcxyz@mail.com)

Nội dung:

Dear Sir/Madam,

I send you the image both side of my ID card, Confirm my bank account paper and my selfie photo. Check attack files please.

Please review and help me verify my account.

Thanks & Best Regards!

Việc xác minh tài khoản Skrill của bạn có thể mất 24h. Khi xác minh thành công bạn sẽ nhận được thông báo qua email.

Trên đây là chi tiết cách mở và xác minh tài khoản Skrill. Ngoài ra, nếu bạn giao dịch quy mô lớn thì bạn nên Nâng Vip tài khoản của mình. Việc nâng Vip giúp bạn tiết kiệm chi phí chuyển đổi tiền tệ, phí chuyển tiền. Xin vui lòng liên hệ qua Page bên dưới để được hỗ trợ, tư vấn chi tiết.

Rất cảm ơn bạn đã đọc bài viết, hãy chia sẻ bài viết cho mọi người nếu thấy hữu ích nhé!

Thông tin hỗ trợ FB page: Hỗ Trợ Skrill – Neteller Việt Nam  <- Click here)

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here